THẢO TÂY - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Quyền năng của sự hoàn mỹ

 

Tầm quan trọng của mái tóc trong việc đánh giá vẻ đẹp người phụ nữ từ lâu đã được khẳng định.

 

Không phải ngẫu nhiên mà “cái tóc” là tiêu chuẩn quan trọng trong việc đánh giá về “gốc con người”. Một người phụ nữ đẹp là một người sở hữu được mái tóc bóng khoẻ, phù hợp với gương mặt, vóc dáng.

 

nối tóc thảo tay

Mái tóc là tiêu chuẩn không thể thiêú trong làm đẹp

 

THẢO TÂY ra đời với tiêu chí mang lại cho những người quan tâm đến việc chăm sóc vẻ đẹp cá nhân thông qua các dịch vụ chăm sóc tóc, đặc biệt là tóc nối. Từ một vấn đề dường như xa lạ, THẢO TÂY giới thiệu cho giới trẻ Việt Nam một trào lưu mới, một giải pháp dành cho tóc gần như không thể thiếu đối với các cô gái hiện đại. Nối tóc giúp tóc ngắn, mỏng trở nên dài và dày, dễ dàng tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ các hình thức nối tóc bằng keo, kẹp chì có thể gây tổn hại cho tóc, THẢO TÂY giới thiệu công nghệ Fiberglass xoá bỏ mọi lo ngại, cản trở nhu cầu làm đẹp chính đáng của giới trẻ, thậm chí trung niên. Sau thành công đó, THẢO TÂY một lần nữa cho ra đời công nghệ nối tóc Elastic Silk kế thừa những ưu điểm của công nghệ cũ, cải tiến thêm những tính năng mới, nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới người mẫu, ca sĩ, diễn viên,…

 

SỰ SÁNG TẠO TỪ PHONG CÁCH

 

Ngày 7/9/2014, cùng với việc khai trương chi nhánh thứ 5 tại 01 Cộng Hoà, Tân Bình, TP.HCM, THẢO TÂY chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới bao gồm logo và slogan mang đậm chất “THẢO TÂY”. Vốn là người có yêu cầu cao về thẩm mỹ, anh Thảo Tây – Tổng Giám đốc công ty quyết định mang nguồn cảm hứng này vào trong kinh doanh. Anh chia sẻ: “THẢO TÂY không chỉ đơn giản tạo ra những sản phẩm tóc chất lượng, mà khi đến với THẢO TÂY, khách hàng sẽ cảm nhận được chất nghệ thuật đẳng cấp.”. Đó là lý do mà khi khách hàng bước vào bất cứ chi nhánh nào của THẢO TÂY sẽ dễ dàng nhìn thấy được sự pha trộn của các lối kiến trúc, từ sang trọng, đẳng cấp của quý tộc châu Âu đến sự gần gũi, thân thiện của châu Á.

 

nối tóc thảo tây

Logo mới của công ty TNHH TM DV Làm đẹp THẢO TÂY

 

Nếu kim cương tượng trưng cho sự rắn chắc, toả sáng và quý báu thì những giá trị đó được thể hiện rất rõ trên logo của THẢO TÂY. Với hai màu chủ đạo là đen và vàng kim, chữ “T” trong tên thương hiệu được cách điệu thành hình ảnh của  Venus – vị thần của sắc đẹp, tình yêu và nữ quyền. Bên cạnh đó, chữ “T” cũng là đại diện cho triết lý kinh doanh của THẢO TÂY , đó là luôn gìn giữ “Tâm”, “Tài”, và “Tín” đối với khách hàng. Người ta dễ dàng nhận thấy một Nữ thần đang dang rộng đôi cánh như muốn mang lại một phép thuật mầu nhiệm, nâng đỡ thương hiệu THẢO TÂY trên đôi cánh của mình. Trong văn hoá phương Tây và cả phương Đông, nói đến thiên thần là nói đến một vẻ đẹp hiện hữu, kèm theo đó là một năng lực siêu phàm, một quyền năng toả sáng và luôn mang đến những điều tốt đẹp. Ý nghĩa đó được mang vào hình ảnh nhận diện của THẢO TÂY nhằm khẳng định một thông điệp rất rõ ràng: bằng tất cả khả năng của mình, THẢO TÂY mang đến những sản phẩm về tóc chất lượng nhất, đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng.

 

nối tóc thảo tây

 

Một chi tiết thể hiện tầm nhìn của THẢO TÂY đó là 5 viên ngọc trên “vương miện” của Nữ thần thể hiện mong ước thương hiệu sẽ có mặt trên khắp 5 Châu để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Kỳ vọng này đang dần trở thành hiện thực khi hiện nay, Thảo Tây đã đăng ký thương hiệu ở nhiều quốc gia khác và đang đặt những nền móng đầu tiên tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật,…

 

Chữ “THẢO TÂY” trên logo cũng là một chi tiết đặc biệt gắn liền với phong cách Louis. Vào thời đại Louis, font chữ thông dụng nhất là Georgia  có chân. THẢO TÂY đã cách điệu và phát triển thành một kiểu chữ riêng để không trùng lặp với bất kì kiểu chữ của thương hiệu nào nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp. Điều này thể hiện sự sáng tạo vốn là yêu cầu cần có của những Nhà tạo mẫu tóc.

 

QUYỀN NĂNG CỦA SỰ HOÀN MỸ

 

Gắn với logo đầy tính sáng tạo đòi hỏi một slogan cũng thể hiện được tinh thần đó, đồng thời nói lên được tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu.

 

“QUYỀN NĂNG CỦA SỰ HOÀN MỸ” hàm chứa sứ mệnh của THẢO TÂY – đó là luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời chăm sóc cho Khách hàng vẻ đẹp toàn diện - không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tinh thần và tâm hồn góp phần tạo nên thành công trong cuộc sống.

 

nối tóc thảo tây

Bộ nhận diện thương hiệu mới của THẢO TÂY được xuất hiện đầu tiên tại Chi nhánh 5 – 01 Cộng Hoà, Tân Bình, TP.HCM

 

Với những ý nghĩa về bộ nhận diện, THẢO TÂY xem đó như cách để nhắc nhớ mình, dù là Ban Giám Đốc hay nhân viên đều phải nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Trong tương lai gần, THẢO TÂY sẽ có mặt tại hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước và “dang rộng đôi cánh” phát triển đến các quốc gia trên thế giới, nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 



Địa chỉ liên hệ:

salon Tóc Thảo Tây Group:
1. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

+ NỐI TÓC THẢO TÂY 995 HOÀNG SA, PHƯỜNG 11, Quận 3.

+ Chi nhánh Quận 3: 995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3.

2. HÀ NỘI:

+ Đ/C nhượng quyền: 132B Trương Định - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Hotline : 09 6666 6337
www.noitocthaotay.com