THẢO TÂY VINH DỰ NHẬN BẢNG 'TỔ NGHIỆP TÓC' | Nối tóc THẢO TÂY

THẢO TÂY tự hào gìn giữ bảng 'Tổ nghiệp tóc'

 

KHAI GIẢNG KHÓA NHÀ TẠO MẪU TÓC TIẾP THEO VÀO NGÀY 31/07 TẠI TP HCM VÀ 29/07 HÀ NỘI.

 

Ngày 25/2 vừa qua, Buổi lễ ra mắt Sách Vàng và Tôn vinh Nhà tạo mẫu tóc Đương Đại Việt Nam 2016, đã diễn ra trong không gian sang trọng của Trung tâm thông tin hợp tác Quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của những nhà tạo mẫu tóc trẻ trên toàn quốc và sự hiện diện của những nhà tạo mẫu tóc “lão làng” với thâm niên hơn 60 năm trong nghề tóc.

 

nối tóc thảo tây

Doanh nhân Thảo Tây tự hào gìn giữ bảng “ Tổ Nghiệp Tóc”

 

Buổi lễ ra mắt Sách Vàng và Tôn vinh Nhà tạo mẫu tóc Đương Đại Việt Nam 2016 được tổ chức nhằm ra mắt Sách Vàng danh giá và tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc có nhiều đóng góp cho ngành tóc Việt Nam. Trong buổi lễ, Nhà tạo mẫu tóc trẻ Thảo Tây- người sáng lập thương hiệu THẢO TÂY, được vinh dự góp mặt và ghi tên mình vào giải thưởng danh giá “Nhà tạo mẫu tóc toàn năng Việt Nam 2016”.

 

nối tóc thảo tây

Anh Thảo Tây vinh dự ghi tên mình vào giải thưởng danh giá “Nhà tạo mẫu tóc toàn năng 2016”

 

Công nghệ nối tóc ưu việt Elastic Silk chính là thành quả của sự sáng tạo không ngừng của nhà tạo mẫu tóc Thảo Tây. Anh đã phát triển thương hiệu THẢO TÂY ngày càng lớn mạnh với chuỗi 7 chi nhánh làm đẹp trên toàn quốc. Bên cạnh đó, THẢO TÂY hiện sở hữu 2 Học viện tóc lớn tại TP HCM và Hà Nội đào tạo rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là một trong những đóng góp, cống hiến của anh cho ngành tóc nước nhà.

 

nối tóc thảo tây

Anh Thảo Tây chụp hình cùng nghệ nhân A Cón và đội ngũ quản lý.

 

Một lần nữa trong sự kiện, tên Thảo Tây lại được xướng lên khi anh vinh dự nhận bảng “Tổ nghiệp tóc” do Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng. Vượt qua những ứng cử viên trong phiên đấu giá bảng “Tổ nghiệp tóc” và là người có nhiều cống hiến cho ngành tóc nước nhà, anh Thảo Tây trở thành chủ nhân xứng đáng thay các nhà tạo mẫu tóc gìn giữ bảng “Tổ nghiệp tóc” thiêng liêng.

 

nối tóc thảo tây

Nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cùng Anh Thảo Tây góp mặt trong sự kiện.

 

Cuối buổi lễ, anh Thảo Tây- người mang trọng trách giữ chữ “Tổ” thiêng liêng cùng các Nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc cùng nhau cam kết không ngừng nỗ lực phát triển nâng ngành tóc Việt Nam lên tầm cao mới

 

 


Các tin khác