Thảo Tây đồng hành cùng cuộc thi Hult Prize | Nối tóc THẢO TÂY

Thảo Tây đồng hành cùng cuộc thi Hult Prize

 

THẢO TÂY sát cánh cùng các bạn trẻ tranh tài Hult Prize VietNam 2017.

 

Nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi Hult Prize 2017 tại Việt Nam, buổi tọa đàm “Start-Up Doanh nghiệp góc nhìn từ một chuyên gia” diễn ra vào ngày 17/11 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Bên cạnh những bạn sinh viên đến từ các trường Đại học có ý định tranh tài tại cuộc đua Hult Prize 2017, buổi lễ còn vinh dự có sự góp mặt của các nhà diễn giả: Doanh nhân trẻ Thảo Tây- Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV Làm đẹp Thảo Tây, anh Hồ Quang Hưng- Giám đốc Hult Prize Việt Nam và thầy Hồ Bắc- Giám khảo cuộc thi Hult Prize 2017.

 

thảo tây đồng hành cùng Hult Prize

Đại diện trường Đại học Tôn Đức Thắng tặng hoa cho các diễn giả

 

Hult Prize VietNam nằm trong khuôn khổ hệ thống toàn cầu của Quỹ Hult Prize (Hult Prize Foundation) do cựu Tổng thống Bill Clinton đồng sáng lập với Đại học Hult thông qua Clinton Global Initiative (CGI). Cuộc thi Hult Prize được tổ chức nhằm tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, thiết thực giải quyết những vấn đề cấp thiết mà toàn cầu đang đối mặt. Đây vừa là cuộc đua cân trí, vừa là sân chơi cho những bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh gắn liến với dịnh hướng doanh nghiệp xã hội.

 

Thảo Tây đồng hành cùng Hult Prize

Anh Thảo Tây chia sẻ với các bạn sinh viên về những khó khăn trong ngày đầu lập nghiệp

 

Đại diện cho khối ngành kinh tế- Doanh nhân trẻ Thảo Tây góp mặt trong sự kiện với tâm thế là người đi trước và đồng đam mê lĩnh vực doanh nghiệp xã hội. Anh đã có những chia sẻ chân thành và thiết thực với các bạn sinh viên về những khó khăn, thử thách ngày đầu khởi nghiệp.

 

Thảo Tây đồng hành cùng Hult Prize

Các bạn sinh viên háo hức và tích cực tham gia buổi tọa đàm

 

Đi lên từ hai bàn tay trắng, chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thảo- được biết đến với tên gọi Thảo Tây, hiện đã trở thành Tổng Giám Đốc của chuỗi salon làm đẹp lớn tại Hà Nội, Sài Gòn và Cần Thơ. Không chỉ mang đến những dịch vụ làm đẹp cho mọi người, anh Thảo Tây còn là người sáng lập ra 2 Học viện tóc đào tạo ra hàng trăm nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Anh đã tạo cơ hội học tập và việc làm cho những bạn có hoàn cảnh khóa khăn bằng những suất học bổng trị giá 33 triệu đồng.

 

Thảo tây đồng hành cùng Hult Prize

Anh Thảo Tây đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt cuộc thi Hult Prize

 

Đóng vai trò là nhà tài trợ giải thưởng và kiêm nhiệm chức vụ Trainer cho các bạn thí sinh trong cuộc thi Hult Prize VietNam, anh Thảo Tây sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn thí sinh hoàn thành tốt phần thi và chiến đấu hết mình trên đấu trường quốc tế.

 


Các tin khác