Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ | Nối tóc THẢO TÂY

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

 

Ngày 25 tháng 7 năm 2016 vừa qua tại thành phố biển Vũng Tàu, hoạt động Team Building đã được tổ chức thành công cho tất cả các chi nhánh của THẢO TÂY tại TP HCM và Cần Thơ.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ trong chương trình Team Building tại Vũng Tàu.

 

Làm sao để có thể đưa Đại Gia Đình THẢO TÂY tiến tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về ngành làm đẹp tại Việt Nam? Đáp án chính là việc sở hữu 1 đội ngũ nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn chung 1 chí hướng đưa Đại Gia Đình THẢO TÂY tới bến bờ thành công. Để gắn kết tất cả thành viên trong công ty cùng nhau xây dựng thương hiệu THẢO TÂY trường tồn, hoạt động xây dựng tình đoàn kết như Teambuilding được tổ chức thường xuyên Anh Thảo Tây – Nhà sáng lập thương hiệu cùng tên đã tổng kết chặn đường dài phát triển của công ty, từ một salon tóc nhỏ tại đường Trần Văn Đang đã phát triển thành chuỗi 7 salon tóc tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ, 2 Học viện tóc Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và Viện thẩm mỹ công nghệ cao. Nhưng đối với anh Thảo Tây, những điều đó không phải là thành công lớn nhất. Anh quan niệm rằng sự trưởng thành về nhân cách và tay nghề của từng thành viên trong đại gia đình THẢO TÂY mới là điều anh tâm đắc nhất. Anh luôn dạy các anh em trong gia đình cách làm Người, và làm Người có đạo đức, có trách nhiệm không chỉ trong cuộc sống thường nhật mà còn trong công việc và kinh doanh.

 

Mặc dù trời nắng gay gắt nhưng các chàng trai, cô gái vẫn hào hứng tham gia các hoạt động team building. Các trò chơi không chỉ đòi hỏi sức mạnh và sự khỏe khoắn của các chàng trai mà còn cần đến sự khéo léo và dẻo dai của những cô nàng. Ngoài sức mạnh về thể chất, các thành viên còn cần phải thể hiện sự thông minh và lanh lợi của mình. Đặc biệt, vai trò của người đội trưởng dẫn dắt, gắn kết các thành viên trong đội được coi là chìa khóa thành công trong các trò chơi. Không chỉ giải trí và chiến thắng, điều quan trọng nhất mà tất cả thành viên nhận được đó là sự thấu hiểu, gắn kết cả trong trò chơi và cả làm việc với nhau về sau.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Đội chơi tham gia trò chơi trang trang lá cờ đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy của các thành viên.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Các đội chuẩn bị bước vào trò chơi “Truyền vòng” đòi hỏi sự phối hợp khéo léo giữa các thành viên.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Các thành viên đang hào hứng tham gia trò chơi “Cưỡi ngựa phá đồn địch”.

 

Chương trình ca nhạc thi tài văn nghệ của các chi nhánh cũng được hưởng ứng nhiệt tình. Mặc dù bận rộn với công việc hằng ngày nhưng các anh em trong đại gia đình THẢO TÂY vẫn nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng lời ca tiếng hát. Nếu chi nhánh 2 Trần Hưng Đạo trẻ trung khỏe khắn trong điệu nhảy Tấm Cám THẢO TÂY thì  đội Mia của Viện thẩm mỹ mang đến không khí sôi động và quyến rũ bằng liên khúc nhảy sexy New Thang và Rock you. Chi nhánh 5 Cộng Hòa và chi nhánh 6 Cần Thơ chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào qua 2 ca khúc “Những chặn đường dài” và “Thành phố sau lưng”. Trụ sở không quên mang đến những lời hát ý nghĩa qua bài hát truyền lửa của cố ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập “Đường đến ngày vinh quang”.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Anh Thảo Tây trao quà cho các thành viên tham gia trò chơi “Giải mã câu đố”.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Trụ sở và các chi nhánh tham gia chương trình thi tài văn nghệ.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

THẢO TÂY tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh vào tháng 7.

 

Đại gia đình THẢO TÂY hội ngộ

Teambuilding đã kết thúc để lại những ấn tượng khó phai đối với tất cả thành viên THẢO TÂY.

 

Sau khi chương trình Teambuilding kết thúc, tất cả tạm biệt thành phố biển để trở về guồng xoay công việc hằng ngày, tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện bản thân và mang đến dịch vụ tốt nhất cho những Quý khách hàng thân thương của THẢO TÂY. Mỗi người đều có những trải nghiệm và cảm xúc khác nhau nhưng sợi dây đoàn kết được xiết chặt hơn để cùng nhau vượt qua muôn vàn sóng gió, đi đến một mục tiêu chung: Xây dựng thương hiệu THẢO TÂY trường tồn.


Các tin khác