Công nghệ nhuộm Adamas và những điều bí ẩn

 

ADAMAS có nghĩa là Kim Cương trong tiếng Latin. Trước khi đến tay những người thợ kim hoàn, Kim cương cũng chỉ là những viên đá thô sơ. Qua những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những viên kim cương thô ấy biến thành những kiệt tác hoàn mỹ với những đường cắt tinh tế trị giá hàng triệu đô, thậm chí có những tác phẩm vô giá.

 

Lấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp tiềm ẩn của Kim cương, các chuyên gia làm đẹp từ Đức đã dày công nghiên cứu ra một công nghệ làm đẹp giúp khám phá và khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của mái tóc. Mái tóc bị hư tổn, khô xơ và thiếu sức sống lâu ngày được ví như một viên Kim cương thô chưa được mài giũa và không tỏa sáng. Công nghệ nhuộm ADAMAS dưới bàn tay chuyên nghiệp của những nhà tạo mẫu tóc, sẽ sắp xếp cấu trúc bên trong sợi tóc từ đó ánh sáng có thể đi xuyên vào giúp mái tóc óng mượt và tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn giống như những viên Kim cương thô được chế tác trở nên hoàn hảo. Để đạt tới vẻ đẹp hoàn mỹ của mái tóc, các chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu sáng tạo ra công nghệ nhuộm mang tính ĐỘT PHÁ. Trong năm 2016, THẢO TÂY vinh dự là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam được các chuyên gia Đức tin tưởng chuyển giao hoàn toàn công nghệ ADAMAS. Điều làm nên kỳ tích của ADAMAS là sự tích hợp những thành phần độc đáo bao gồm I-on màu kích thước Nano và dưỡng chất Pro – Active trong cùng một sản phẩm.

 

Công nghệ nhuộm Adamas

ADAMAS tái sắp xếp cấu trúc bên trong sợi tóc từ đó ánh sáng có thể đi xuyên vào giúp mái tóc óng mượt và tỏa sáng.

 

Bay màu là vấn đề trăn trở của nhiều nhà tạo mẫu tóc, vì thế yêu cầu công nghệ mới phải giúp duy trì hiệu quả nhuộm tóc trong một thời gian dài tuy nhiên yếu tố an toàn tới sức khỏe người sử dụng phải được đặt lên hàng đầu. Kết quả là các chuyên gia đã nghiên cứu thành công công nghệ I-on màu kích thước Nano mang điện tích âm (-) ngược dấu với điện tích của tóc. Với kích thước Nano siêu nhỏ, các hạt I-on màu thế hệ mới dễ dàng len lỏi và bám chặt vào các lớp biểu bì tóc bằng lực hút tĩnh điện. Những hạt I-on này sẽ bám giữ trên tóc hạn chế tối đa tình trạng bay màu sau khi nhuộm và không gây hại tới da đầu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

NHUOM ADAMAS, CONG NGHE NHUOM MOI TAI THAO TAY

Các hạt Ion kích thước Nano bám chặt vào tóc bằng lực hút tĩnh điện.

 

Thực tế cho thấy phái đẹp mong muốn trải nghiệm những màu tóc nhuộm mới tuy nhiên hư tổn sau khi nhuộm và duy trì màu nhuộm lâu dài là những vấn đề nhức nhối. Để giải quyết vấn đề đó, các chuyên gia đã dành hàng ngàn giờ nghiên cứu cấu tạo của tóc và dưỡng chất cần thiết cho một mái tóc khỏe đẹp. Hoạt chất Pro – Active ra đời mang lại giải pháp cho mái tóc hư tổn khi thẩm thấu sâu vào từng góc cạnh của tóc hàn gắn những vết gãy lâu ngày giúp các tế bào tóc sắp xếp theo nếp, suôn mềm và tỏa sáng óng mượt. Ngoài ra, Pro – Active sẽ liên kết chặt chẽ tạo nên một lớp màng Protein bảo vệ từng sợi tóc tránh khỏi tác nhân gây hư tổn. Chính sự kết hợp của tinh thể Ion màu và hoạt chất Pro - Active, mái tóc sau khi nhuộm bằng Adamas sẽ lên đều màu, màu sắc rực rỡ và hạn chế tối đa tình trạng bay màu. Đặc biệt công nghệ ADAMAS không chứa Amoniac, không gây hại tới tóc và da đầu giúp khách hàng yên tâm thoải mái sáng tạo cùng sắc màu.

 

CONG NGHE NHUOM TAI THAO TAY, CONG NGHE NHUOM ADAMAS

Hoạt chất Pro – Active hàn gắn vết gãy lâu ngày đồng thời tạo lớp màng Protein bảo vệ.

 

NHUOM ADAMAS, CONG NGHE NHUOM ADAMAS, CONG NGHE NHUOM MOI TAI THAO TAY

Á hậu Huyền My trải nghiệm công nghệ nhuộm tóc Adamas mới nhất tại THẢO TÂY.

 

ADAMAS là công nghệ nhuộm được chuyển giao ĐỘC QUYỀN tại THẢO TÂY. Hãy đến với THẢO TÂY để được trải nghiệm công nghệ nhuộm có một không hai tại Việt Nam.

 


Các tin khác