CÁCH CHĂM SÓC TÓC NỐI LUÔN MỀM MƯỢT, ÓNG Ả

CÁCH CHĂM SÓC TÓC NỐI LUÔN MỀM MƯỢT, ÓNG Ả

Giờ đây, với công nghệ tóc nối hiện đại Elastic Silk FiberGlass tại Salon tóc THẢO TÂY các cô gái có thể sở hữu mái tóc dài mượt, bồng bềnh chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

 

 

Để giữ mái tóc dài mềm mượt, lâu bền, Salon tóc Thảo Tây chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi nối tóc

Gội đầu  đúng cách:

Không nên gội đầu quá nhiều là điều đầu tiên chuyên gia nối tóc tại THẢO TÂY lưu ý bạn. Để giữ mái tóc suôn mượt bạn nên sử dụng dầu gội và dầu xả cho mỗi lần gội đầu. Khi gội, nên xoa dầu gội từ trán hướng ra phía sau chân tóc, xoa bóp da đầu bằng ngon tay và chuốt tóc theo hướng từ chân tóc tới ngọn nhẹ nhàng.

Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc:

Sử dụng dầu gội và xả chuyên dùng  cho tóc nối, là loại dầu không chứa sulfate, ít chât tẩy giúp sợi tóc nối của bạn khỏe và lâu bền hơn.

Chải sấy đúng cách:

Để giữ độ bền cho tóc nối bạn nên hạn chế chải trong khi gội đầu. Dùng tay văt nước nhẹ nhàng trên từng lọn tóc. Sử dụng chiếc máy sấy ở nhiệt độ thấp để làm khô tóc.

Phần tóc nối cần được sấy khô trước rồi mới đến những phần tóc còn lại. Tóc của bạn phải khô 60% mới nên tiến hành chải hoặc tạo kiểu.

Tết đuôi sam

Cách này giúp tóc không bị xù, rối đặc biệt khi đi bơi hoặc tiếp xúc với nước. Khi đi bơi, bạn nên thoa chút dầu xả vào chân mối nối để giữ cho tóc được bền lâu.

Không kéo giật tóc:

Bạn không nên kéo hoặc giật mạnh tóc nối. Khi bị kéo mạnh, mối nối tóc có chặt đến đâu cũng sẽ lỏng ra khiến tóc bạn dễ bị gãy rụng hơn.

Các chuyên gia tạo mẫu tóc tại Salon tóc THẢO TÂY khuyên bạn không nên sử dụng bất cứ hóa chất nào dành cho mái tóc tại nhà như nhuộm tóc, ép tóc, uốn tóc. Bạn cần đến các salon chuyên nghiệp để giữ gìn mái tóc nối được bền lâu và óng mượt. Bạn cũng không nên tự nối tóc tại nhà.

 

— — ♦♦♦ — —

 

Địa chỉ SALON TÓC THẢO TÂY 

1- SALON TÓC HOÀNG GIA : 25B Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
2- SALON TÓC CN 2: 324-326 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
3 - SALON TOC CN 5 :Số 1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
4 - SALON TOC CN 6 : 130 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
5 - SALON TOC CN 8: 995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, TP HCM
6 - HỌC VIỆN TÓC SÀI GÒN: Số 3 Đường số 3, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM
7 - HỌC VIỆN TÓC HÀ NỘI : 273 Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 09 6666 6337

www.noitocthaotay.com


Các tin khác